Kiểm tra tên miền
www.

TIN TỨC

Bảo hiểm dữ liệu cho doanh nghiệp

Thứ năm | 25.07.2013 | 20:47

Giải pháp hàng đầu về sao lưu và phục hồi dữ liệu tập trung IBM TSM SURE giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc, nâng cao mức độ an toàn của dữ liệu.

Sao lưu dữ liệu được ví với việc đầu tư bảo hiểm cho tương lai. Dữ liệu của doanh nghiệp là tài sản quan trọng và dễ mất mát bởi các sự cố về lỗi phần cứng hay thiên tai khó lường trước. Đó có thể là hợp đồng mua bán hàng, hồ sơ kế toán, các thông tin hoạt động marketing, email và thông tin khách hàng. Sao lưu các dữ liệu là cách bảo vệ các thành quả của doanh nghiệp một cách thông minh trước các mất mát đó.

IBM® Tivoli® Storage Manager Suite For Unified Recovery (gọi tắt là IBM TSM SURE) là giải pháp hàng đầu về sao lưu và phục hồi dữ liệu tập trung, tự động giảm thiểu các rủi ro liên quan đến mất dữ liệu. Phần mềm cao cấp này giúp doanh nghiệp quản lý nhiều dữ liệu hơn với cơ sở hạ tầng ít hơn và các thao tác đều được đơn giản hóa.

Hướng tới một giải pháp sao lưu tự động, chuyên nghiệp, tiết kiệm được cơ sở hạ tầng lưu trữ cho doanh nghiệp là những ưu điểm nổi trội của IBM TSM SURE. Với phương pháp di dời dữ liệu “disk to disk” cho phép sao lưu trực tiếp xuống đĩa, băng từ giúp cắt bớt thời gian chờ sao lưu, giảm tải cho máy chủ.

IBM TSM SURE chỉ chép những file mới hoặc có thay đổi so với lần sao lưu trước giúp tiết kiệm không gian và cơ sở hạ tầng lưu trữ. Không những vậy, giải pháp này còn giúp kiểm tra mức toàn vẹn của các dữ liệu được lưu trữ cũng như kiểm tra trước mức độ an toàn của việc truyền dữ liệu hạn chế sự cố trong quá trình sao lưu.

Hình minh họa.

Bên cạnh đó, IBM TSM SURE lưu trữ dữ liệu thông minh hơn với khả năng dọn dẹp băng từ loại bỏ những tập tin hết hạn và để chổ trống cho các dữ liệu mới, giúp tiết kiệm đáng kể lượng băng từ sử dụng.

Với khả năng truy xuất dữ liệu 24/7, IBM TSM SURE linh hoạt trong đối tượng dữ liệu sao lưu bao gồm: TSM Extended Edition, TSM for SAN (for LAN-Free backups), TSM for Databases, TSM for Email, TSM for Virtual Environments, TSM for ERP, TSM Space Management, Fastback, Fastback BMR, Fastback for Exchange. Gói sản phẩm TSM for SURE dùng cho các doanh nghiệp có tổng dung lượng dữ liệu lưu trữ dưới 100 TB.

Ngoài Windows, doanh nghiệp có thể cài đặt phần mềm này trên nhiều hệ điều hành khác như Unix, Linux…, tạo sự linh động tối đa trong các môi trường làm việc khác nhau.

Năm 2011, IBM TSM SURE được bình chọn là giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu tốt nhất do CRN (trang tin công nghệ tại Mỹ) tổ chức.
Sản phẩm IBM TSM SURE được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Phân phối FPT thông qua các đại lý trên toàn quốc.