Kiểm tra tên miền
www.

TIN TỨC

Máy chủ IBM X3550 M3 máy chủ mà doanh nghiệp bạn đang cần

Thứ ba | 06.05.2014 | 01:49

 

Máy chủ IBM X3550 M3 máy chủ mà doanh nghiệp bạn đang cần

 

Dòng Server IBM X3550 M3 ra đời đã tạo một cuộc chạy đua giữa các nhà cung cấp máy chủ . IBM X3550M3 đã tạo ra được bước đột biến trong việc giảm đáng kể việc tiêu thụ điện năng trên hệ thống máy chủ . Trước IBM tung ra thị trường X3550 M3 thì Dell PowerEdge R610 cũng là người tiên phong trong cuộc chay đua công nghệ


IBM X3550 M3 được thiết kế lại trên nền tản của X3550 nhưng hỗ trợ lên đến 8 đĩa cứng SFF hot-swap trong khi đó R610 được thiết kế với 6 HDD hot-swap, và cùng cấp độ với HP ProLiant DL360 của G7

Cấu hình chuẩn của IBM X3550 M3 được hỗ trộ một trong những HDD hot-swap cho bốn ổ đĩa, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm bộ Kit SAS / SATA HDD 4-Pac , trong đó bao gồm các khe ổ đĩa, backplane và cáp SAS. Việc nâng trên là phù hợp khi IBM hỗ trợ sẵng  ServeRAID M5015 để điều khiển RAID trên đó đã support sẵng 2 Port SAS , do đó ta có thể cắm thêm dây cable trực tiếp vào Port SAS này .


Raid Card IBM M5015 là một trong danh mục đầu tư hàng đầu của IBM với 512MB bộ nhớ cache pin-backed-up và hỗ trợ lên tới  6Gbits/sec tốc độ truy xuất các ổ đĩa SAS. Một tính năng tiên tiến được nâng cấp chính là tăng hỗ trợ cho các Array  RAID6 và 60 trên SED theoc cơ chế tự mã hóa ổ đĩa .

Các tính năng mới trong M3 x3550 được hỗ trợ cho các DIMMs 1.35V, có thể giảm chi phí điều hành. IBM cũng đã thiết kế lại khung giá của nó gắn kết để làm cho chúng ta dễ dàng để cài đặt, và gắn slide kit lên các tủ Rack .

Việc cài đặt hệ điều hành đã được tích hợp trong tiện ích ServerGuide của IBM hiện đang phổ biến  và có thể được sử dụng trên tất cả các máy chủ System x hiện nay .Lưu ý :  Dell's Lifecycle Controller được tích hợp trong bộ Tools để triển khai OS , chẩn đoán hệ thống  và  theo dõi lưu trữ đều dựa vào các Driver .


Đối với việc quản lý từ xa IMM của IBM (tích hợp quản lý module)  thông qua các cổng mạng chuyên dụng và giao diện web để theo dõi thành phần quan trọng, kiểm soát Power và cập nhật phần mềm.Điều này cho biết thêm chức năng bổ sung cho các giao diện hệ thống giám sát trực tiếp nơi bạn có thể tính toán  việc tiêu hao năng lượng , đồ thị xem nhiệt độ máy chủ tiêu thụ điện năng cộng với hệ thống và công suất điện . Đối với quản lý mạng nói chung, hệ thống giám sát trực tiếp này có thể chạy những dò tìm tất cả các thiết bị SNMP, tuân thủ quy tắc và triển khai các phụ kiện cho các hệ thống của IBM và không phải của IBM.

Như vậy IBM X3550 M3 là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn .!.